|

ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ผู้กำกับมะหมาสี่ขาครับ และ ไอ้ฟัก หัวเรือใหญ่ของ motif+ ในเครือ Mono Group ผู้สร้างภาพยนตร์ เรื่อง Happy Birthday และ Roommate เชิญชวนคนรุ่นใหม่ไฟแรง ชอบดูหนัง รักภาพยนตร์ ที่อยากเป็นทีมเขียนบทภาพยนตร์มืออาชีพของบริษัท เข้าฝึกอบรมการเขียนบทภาพยนตร์ และปฎิบัติการจริง (motif+ Writer-Lab) โดยวิทยากร , นักเขียนบท , ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์จริง
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
- รักภาพยนตร์ ชอบดูภาพยนตร์
- ชอบค้นคว้า มี Idea แปลกใหม่ และพร้อมที่จะเปิดกว้างทางความคิด
- ต้องการเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์มืออาชีพ
- มีเวลาเข้าอบรมอย่างจริงจัง และต่อเนื่อง ตามวันเวลาที่ผู้จัดกำหนด
- ไม่จำกัดว่าต้องเรียนสาขาภาพยนตร์มาโดยตรง
เงื่อนไขการสมัคร
- ส่งประวัติส่วนตัว , การศึกษา , ประสบการณ์ทำงาน , และผลงานที่เคยเขียน (ถ้ายังไม่เคยมีผลงาน ให้เขียน Plot ภาพยนตร์ส่งมาอย่างน้อย 1 เรื่อง)
- ส่งมาที่ WRITERLAB@HOTMAIL.COM ภายใน 30 มกราคม 2553

เกณฑ์การอบรมแบ่งเป็น 2 ช่วง
- ช่วงที่ 1 ต้นเดือน มี.ค – กลาง เมษายน 2553 (โดยประมาณ)
คัดเลือกจากผู้เข้าสมัครทั้งหมดเหลือ 15 คน เพื่อเข้าอบรม โดยใช้เวลา 8 -10 วัน (4-8 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 2-3 วัน) เลี้ยงของว่าง และอาหารมื้อเที่ยง ผู้เข้าอบรมจะได้รับเบี้ยเลี้ยงตามวันที่เข้าอบรม วันละ 800 บาท และประกาศนียบัตรการผ่านการอบรม
- ช่วงที่ 2 กลาง เมษายน – กันยายน 2553 (โดยประมาณ)
คัดเลือกจากผู้เข้าอบรม 15 คนเหลือ 6 คน เพื่อเป็นทีมเขียนบทของ motif+ เข้า Workshop ปฏิบัติการเขียนบทพร้อมแนะแนวทางในการเขียนบทโดยวิทยากรที่มีประสบการณ์ จนเขียนบทให้บริษัทเสร็จสมบูรณ์ 3 เรื่อง ผู้เข้าอบรมจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินเดือนจากสัญญาจ้างงานในระยะเวลา 5 เดือน ตามเงื่อนไขที่ตกลงแต่ละบุคคล
หากมีข้อสงสัยโทร 02-100-8100 ต่อ 7806 หรือ 089-6719959 พิมณภัทร์

ขอบคุณ www.mthai.com
|